[vc_row full_width=”stretch_row_content” conditional_render=”%5B%7B%22value_role%22%3A%22administrator%22%7D%5D”][vc_column][vc_column_text][smartslider3 slider=”2″][/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text]

ภูจรัสฟ้า ม่อนแจ่ม เชียงใหม่

131/1 หมู่11 ต.แม่แรม อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่

Tel

087 807 1202

Email

jantana11nin@gmail.com

www.phujarhatfahmoncham.com

Book Room : reservation.roomscope.com/1535/th
Facebook : https://www.facebook.com/Phujarhatfahmoncham

ภูจรัสฟ้า ม่อนแจ่ม ให้คุณเป็นหนึ่งเดียวกับธรรมชาติด้วยที่พักวิวหลักล้าน

ภูจรัสฟ้า ม่อนแจ่ม ชวนคุณมาสัมผัสอากาศหนาวกับที่พักม่อนแจ่มสุดพิเศษ ที่จะหลอมรวมคุณให้เป็นหนึ่งเดียวกับธรรมชาติ ให้ร่างกายได้สัมผัสกับการพักผ่อนอย่างแท้จริง ภาพขุนเขาที่ทอดยาวเรียงรายสลับทับซ้อนกันเป็นทิวแถว บวกกับความอุดมสมบูรณ์ของป่าไม้ที่เขียวขจี ถูกปกคลุมไปด้วยหมู่มวลทะเลหมอกในยามเช้า จะช่วยรีเฟรชร่างกายที่เหนื่อยล้ามาตลอดปี ให้กลับมาสดชื่นมีพลังได้อย่างน่าประหลาด

ภูจรัสฟ้า ม่อนแจ่ม ทำเลดี ใจกลางม่อนแจ่ม อากาศดี เที่ยวได้ตลอดปี

ภูจรัสฟ้า ม่อนแจ่มตั้งอยู่ในเขตพื้นที่ตำบลแม่แรม อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่ สามารถเดินทางมาได้สะดวก รถยนต์สามารถเข้าถึงได้โดยง่าย ใช้เวลาจากตัวเมืองเชียงใหม่เพียงไม่นาน คุณก็จะได้ดื่มด่ำกับธรรมชาติที่สวยงาม วิว 360 องศาที่กว้างสุดลูกหูลูกตา ภายในที่พักมีสวนดอกไม้เมืองหนาวให้ได้เก็บภาพความประทับใจทั่วทั้งบริเวณ แถมยังสามารถสูดรับอากาศบริสุทธิ์ได้อย่างสดชื่นเต็มปอด ได้ดื่มด่ำไปกับความสวยงามของท้องฟ้ายามค่ำคืน เพลิดเพลินไปกับแสงจันทร์และแสงดาวที่เปล่งประกายระยิบระยับอยู่เต็มท้องฟ้า พร้อมกับปาร์ตี้หมูกระทะสุดฟิน เหมาะกับทริปพักผ่อนในวันหยุดยาวสำหรับผู้ที่ต้องการหลีกหนีความวุ่นวาย และต้องการพื้นที่ปลอดภัยที่เป็นส่วนตัว

ภูจรัสฟ้า ม่อนแจ่ม ทำเลศักยภาพใกล้แหล่งท่องเที่ยวสำคัญมากมาย

ภูจรัสฟ้า เป็นที่พักม่อนแจ่มบนทำเลศักยภาพที่รายล้อมไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญของม่อนแจ่มมากมาย ไม่ว่าจะเป็นจุดเช็กอินถ่ายรูป อย่างร้านคาเฟ่เก๋ ๆ ไร่กาแฟ ร้านอาหารวิวหลักล้าน สวนผลไม้ และสวนดอกไม้เมืองเหนือ ส่วนใครที่ชอบกิจกรรมผจญภัยที่เต็มไปด้วยความสนุกและท้าท้าย ก็ลุยได้เต็มที่ เพราะห่างจากภูจรัสฟ้าไม่มากนัก ก็มีกิจกรรมและเครื่องเล่นที่หลากหลายให้คุณได้เลือกรับความสนุกกันได้ตามอัธยาศัย โดยแหล่งท่องเที่ยวที่สำคัญมีดังนี้

 • จังเกิ้ล เดอ คาเฟ่ (Jungle De Cafe )
 • สวนของฉัน (My Garden)
 • สวนส้มยอดดอย (Yoddoy The Orange Farm)
 • ชูชัย ฟลาวเวอร์ ฟาร์ม (Chuchai Flower Farm)
 • แกรนวิวการ์เด้น (Grand View Garden)
 • สวนดอก กอกาย (Suandokkokai)
 • โป่งแยงจังเกิ้ล โคสเตอร์และซิปไลน์ (Pongyang Jungle Coaster & Zipline)

เงื่อนไขและนโยบายการเข้าพัก

 1. เช็กอินเวลา 14.00 น. – 20.00 น. และเช็กเอาท์ไม่เกิน 11.00 น. โดยหากเกินทางที่พักอาจมีค่าใช้จ่ายเพิ่ม
 2. การจองที่พักจะสำเร็จเรียบร้อยก็ต่อเมื่อได้รับหลักฐานการโอนเงินภายในระยะเวลาที่กำหนดแล้วเท่านั้น
 3. ทางที่พักจะเรียกเก็บเงินประกันค่าเสียหาย จำนวน 500 บาท และจะคืนให้ในวันเช็กเอาท์หากไม่พบความเสียหายใด ๆ
 4. เด็กอายุ 1 – 5 ขวบ เข้าพักโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย กรณีอายุ 6 ขวบขึ้นไป คิดราคาเสริมผู้ใหญ่
 5. งดใช้เสียงหลังเวลา 22.00 น.
 6. ไม่อนุญาตให้ใช้เครื่องใช้ไฟฟ้าทุกชนิดภายในห้องพัก หากพบปรับชิ้นละ 500 บาท
 7. ไม่อนุญาตให้นำสัตว์เลี้ยงทุกชนิดเข้าพัก
 8. ห้ามนำสิ่งผิดกฎหมายเข้ามาภายในที่พัก รวมถึงห้ามกระทำการใด ๆ ที่ผิดกฎหมาย

จะมีสักกี่สถานที่ ที่เป็นได้ทั้งบ้านหลังที่สอง สถานที่พักผ่อน และสถานที่ที่มอบความทรงจำที่แสนวิเศษให้กับคุณ ให้ภูจรัสฟ้า เป็นหนึ่งในที่พักม่อนแจ่มในดวงใจที่ตอบทุกโจทย์การพักผ่อนของคุณได้ หาเวลามาดื่มด่ำความสุขจากของดีเมืองเหนือแดนล้านนา ดินแดนที่อบอวลไปด้วยกลิ่นอายทางวัฒนธรรมที่น่าหลงใหล เสน่ห์ของผู้คนที่เป็นมิตร และมีธรรมชาติที่สวยงามโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ จนต้องกลับมาเยือนซ้ำเป็นประจำทุกปี

 

ภูจรัสฟ้า ม่อนแจ่ม ให้บริการด้วยห้องพักที่สะดวกสบาย ตอบโจทย์การเข้าพักทุกรูปแบบ

ภูจรัสฟ้า ม่อนแจ่ม ได้เตรียมเต็นท์สุดเอ็กซ์คลูซีฟไว้ต้อนรับผู้เข้าพักในทุกรูปแบบ โดยมีเต็นท์ให้เลือกอยู่ 2 ประเภท ทั้งโดมสำหรับ 2 ท่าน และเต็นแฟมิลี่ สำหรับ 4 ท่าน โดยแต่ละเต็นท์มีรายละเอียดดังนี้

1.โดม สำหรับ 2 ท่าน

ลืมเต็นท์แบบเดิมที่คุณเคยนอนไปได้เลย เพราะเต็นท์ของที่พักในม่อนแจ่มอย่างภูจรัสฟ้า ถูกออกแบบและตกแต่งมาเป็นพิเศษในรูปแบบโดม เพื่อให้ผู้เข้าพักได้รับความสะดวกสบายและสามารถพักผ่อนได้อย่างเต็มที่ แม้จะเป็นโดมแต่ภายในกว้างขวาง สูงโปร่งไม่อึดอัด มีฟูกหนานุ่มที่จะช่วยให้คุณนอนหลับได้อย่างมีคุณภาพ หลับสนิทยาวนานตลอดคืน โดยทุกโดมจะมีห้องน้ำส่วนตัว พร้อมเครื่องทำน้ำอุ่นทุกหลัง คุณจึงสามารถอาบน้ำอุ่นจากแหล่งน้ำธรรมชาติได้อย่างสดชื่น

นอกจากนี้ด้านหน้าของเต็นท์โดมยังมีระเบียงที่กว้างขวางไว้สำหรับชมทัศนียภาพธรรมชาติที่สวยราวกับภาพวาด คุณจะได้ดื่มด่ำกับวิวหลักล้านหน้าโดมได้อย่างเต็มที่ และใช้เป็นพื้นที่ปาร์ตี้หมูกระทะในช่วงเย็นได้อย่างเพลิดเพลิน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโดมครบครัน ทั้งพัดลมไอน้ำและไดร์เป่าผม โดยสำหรับโดมนี้สามารถเข้าพักได้ 2 – 3 ท่าน

2.เต็นท์แฟมิลี่ ทรงสามเหลี่ยม สำหรับ 4 ท่าน

เต็นท์แฟมิลี่ทรงสามเหลี่ยมขนาดใหญ่ ที่สามารถเข้าพักได้ถึง 4 ท่าน เหมาะสำหรับเข้าพักแบบครอบครัว หรือกลุ่มเพื่อน ภายในเต็นท์มีฟูกขนาดใหญ่ 2 หลัง ที่มอบสัมผัสนุ่มนอนสบาย ให้ร่างกายได้รับการพักผ่อนอย่างแท้จริง นอกจากนี้ทางที่พักยังได้จัดมุมเล็ก ๆ สำหรับนั่งทำงาน หรือนั่งอ่านหนังสือไว้ให้ภายในเต็นท์อีกด้วย พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ที่ครบครัน ไม่ว่าจะเป็นเครื่องทำน้ำอุ่น ไดร์เป่าผม พัดลม มีระเบียงส่วนตัวทุกหลัง ซึ่งระเบียงนี้ไว้ใช้เป็นพื้นที่ทำกิจกรรมร่วมกันได้อย่างดีเยี่ยม ไม่ว่าจะเป็นใช้นั่งชมความสวยงามของวิวธรรมชาติตรงหน้าแบบเพลิน ๆ หรือเป็นพื้นที่รับประทานอาหารร่วมกัน อิ่มอร่อยไปกับหมูกระทะปิ้งย่างที่ทางภูจรัสฟ้าภูมิใจนำเสนอ ตกดึกมุมนี้ยังเหมาะสำหรับนั่งดื่มด่ำกับบรรยากาศที่เงียบสงบ ชมความสวยงามของท้องฟ้า ดวงดาวยามค่ำคืน และลมหนาว ที่จะสะกดคุณให้ตกอยู่ในภวังค์ หลงเสน่ห์ของที่พักม่อนแจ่มแห่งนี้ที่จะทำให้คุณประทับใจไม่รู้ลืม[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]